Xôn xao chuyện giới

Xôn xao chuyện giới

Có bao giờ bạn bắt gặp những từ khóa về chủ đề giới như là “khuôn mẫu giới” hay “vai trò giới” rồi tra Google nhưng vẫn thấy khó hiểu, mà lại không biết hỏi ai? Có bao giờ bạn cảm thấy ấm ức và cảm giác như rằng mình vừa bị đối xử không công bằng do phân biệt giới tính, nhưng cũng lại tự nghi ngờ bản thân liệu có đúng thế không, và cũng không biết chia sẻ với ai? Hãy đến với Group Xôn Xao Chuyện Giới, nơi để chúng mình cùng chia sẻ những câu chuyện, những kiến thức, và cả những băn khoăn. 

Cách đây vài năm, những câu chuyện về vấn đề giới vẫn còn chưa được nhắc đến nhiều, khi những người lên tiếng chủ yếu là các tổ chức hoặc cá nhân có thẩm quyền, thì nay vấn đề giới đã được quan tâm hơn và được các bạn trẻ thảo luận trên không gian mạng tích cực hơn. Điều này đã dần bình thường hóa việc thảo luận về vấn đề giới, và dần lan tỏa đến các không gian khác như trường học, gia đình, hay nơi làm việc. Và chúng mình tin rằng bình đẳng giới là bình thường mới. 

Chúng mình muốn tạo ra một không gian an toàn để tất cả chúng ta cùng tham gia thảo luận. Bằng cách bóc tách và làm rõ các khuôn mẫu giới đang tồn tại, hiểu hơn về nó, chúng ta có thể tạo nên sự thay đổi tích cực trong xã hội, và tự tin hơn vào bản thân, vào những gì chúng ta tin là cần làm. 

Bật mí với các bạn rằng trong tháng tới, chúng mình đã rủ rê được một số nhân vật rất hay ho để cùng xôn xao chuyện giới qua một chuỗi talk show sẽ được tổ chức cho các thành viên của group. 

Hãy xôn xao cùng chúng mình ngay nhé: https://www.facebook.com/groups/xonxaochuyengioi 

Gợi ý bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Vì sao Genderation Vietnam ra đời?

Vai trò giới không còn là gánh nặng của bất cứ Năng lực lãnh đạo không phụ thuộc vào giới tính Sự phù hợp với nghề nghiệp không phụ thuộc vào giới tính