Talkshow: “Twogether – Gỡ định kiến, mở yêu thương”

Talkshow: “Twogether – Gỡ định kiến, mở yêu thương”

“Đàn ông nên chi trả cho hầu hết mọi thứ trong buổi hẹn hò. Phụ nữ nên trang điểm, làm tóc, xinh đẹp mọi khoảnh khắc khi đi chơi với người yêu của họ”. Đây là những quan điểm phổ biến về vai trò của “giới” khi hẹn hò mà giới trẻ tranh cãi không hồi kết trên các nền tảng xã hội và thậm chí trực tiếp giữa các cặp đôi.

Do đó, chúng tôi có thể nhận thấy rằng định kiến giới diễn ra trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả tình yêu và hôn nhân. Vì những bất đồng quan điểm này nhiều cặp đôi đã phải kết thúc cuộc cãi vã bằng việc chia tay. Vậy, liệu chúng ta có thể thay đổi những định kiến giới trong tình yêu và hôn nhân? 

Trong buổi Talkshow “Twogether – Gỡ định kiến, mở yêu thương”. – một hoạt động thuộc chuỗi hoạt động của dự án “Thanh niên tham gia thay đổi định kiến giới và thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam”, do Liên minh Châu Âu (EU) tài trợ, tổ chức Oxfam điều phối, quản lý, CISDOMA cùng thực hiện với khoa Báo chí và Truyền thông – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – TPHCM, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và thảo luận về thực trạng, nhận diện, ảnh hưởng và hướng giải quyết định kiến giới tồn tại trong các mối quan hệ tình yêu và hôn nhân gia đình hiện nay.

Thông tin chi tiết về sự kiện: 

  • Thời gian: 08h00, ngày 15 tháng 01 năm 2022 (Thứ Bảy) 
  • Địa điểm: Trực tuyến trên nền tảng Zoom Cloud Meetings 
  • Đăng ký tham gia ngay bằng đường link: https://forms.gle/Y3YUCkJMMUY1qnDA7 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage: 

——————————————————————————————————————– 

📌Dự án Thanh niên giải quyết định kiến giới và thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam, do Liên minh Châu Âu (EU) tài trợ, tổ chức Oxfam điều phối, quản lý, CISDOMA và các trường Đại học đối tác tổ chức thực hiện tại ba thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Dự án nhằm thay đổi nhận thức và hành động của cộng đồng đối với bình đẳng giới bằng cách tạo ra những thay đổi trong giới trẻ, các nhà báo và các doanh nghiệp có ảnh hưởng truyền thông – những hạt nhân sau đó sẽ thúc đẩy thay đổi tích cực cho xã hội. 

Gợi ý bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Vì sao Genderation Vietnam ra đời?

Vai trò giới không còn là gánh nặng của bất cứ Năng lực lãnh đạo không phụ thuộc vào giới tính Sự phù hợp với nghề nghiệp không phụ thuộc vào giới tính