Củ Hành #1: Tâm Lý và Giáo Dục Giới Tính Cho Người Trẻ

Củ Hành #1: Tâm Lý và Giáo Dục Giới Tính Cho Người Trẻ

Linh đăng ký tham dự: https://forms.gle/dFUcaPQ5Ls6JVDi68

Bạn có bao giờ loay hoay với việc xác định bản dạng giới (gender identity) của mình không? Có bao giờ bạn loay hoay với các câu hỏi về giới/giới tính/tình dục hay không? Giáo dục giới tính chỉ có dạy ta tình dục an toàn thôi, hay còn gì khác nhỉ?…

Các câu hỏi trên sẽ được trả lời trong tập 1 talkshow Bóc hành không cay mắt của chúng mình với củ hành đầu tiên lên thớt là Tâm lý và giáo dục giới tính. Bóc hành lần này cùng chúng mình là chị Nguyễn Hà Thành, chuyên gia tâm lý thực hành, co-founder dự án hỗ trợ tâm lý Đường dây nóng Ngày mai, và chị Phạm Thu Hà, founder của dự án She Talks.

Để nhận được cơ hội giao lưu trực tiếp với diễn giả và đặt câu hỏi cho chúng mình, các bạn hãy điền form đăng ký tham dự và đặt câu hỏi cho chúng mình nhé.

📌 Thông tin chi tiết về sự kiện:

– Form đăng ký tham dự: https://forms.gle/dFUcaPQ5Ls6JVDi68
– Link event: https://fb.me/e/14tJaXlGE
– Thời gian: 20h00’ – 21h30’ Thứ Bảy 25/09/2021
– Địa điểm: Zoom meeting & Facebook livestream
– Chủ đề: Tâm lý và giáo dục giới tính cho người trẻ
– Diễn giả: Nguyễn Hà Thành, Phạm Thu Hà


Gen Event BocHanh DG 02

CHUYÊN GIA TÂM LÝ NGUYỄN HÀ THÀNH

Chị Thành là thạc sĩ Tâm lý học, chị từng tu nghiệp tại Đức và có 20 kinh nghiệm năm làm tham vấn, trị liệu tâm lý cá nhân, nhóm trong nhiều lĩnh vực về hôn nhân, gia đình, sức khỏe tình dục, … và là chuyên gia về phát triển cá nhân.

Hiện nay, chị là Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân, Đại học FPT. Chị cũng là mentor trong chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo nữ tại Việt Nam của Trung tâm giới, phụ nữ và phát triển, Đại học Flinder.

Chị là đồng sáng lập “Đường dây nóng Ngày mai”- một sáng kiến phi lợi nhuận cung cấp sự hỗ trợ cho những người trẻ có vấn đề về sức khỏe tinh thần cùng với TS. Đặng Hoàng Giang

Về công việc của mình, chị Thành chia sẻ: “Tôi đã làm việc với nhiều người, những người muốn thay đổi để sống một cuộc sống hạnh phúc đích thực, cân bằng và thành đạt. Thật tuyệt vời nếu bạn cũng như vậy. Và chúng ta có thể làm việc cùng nhau.”


Gen Event BocHanh DG 03

DIỄN GIẢ PHẠM THU HÀ – FOUNDER SHE TALKS

Chị Phạm Thu Hà là founder của dự án She Talks, dự án giáo dục giới tính cho người trẻ, đặc biệt là nữ giới với thông điệp cởi mở “Girls, let’s talk about Sex!”. Chị Hà và She Talks tập trung lan tỏa cả kiến thức về sức khỏe giới tính, tình dục qua các video animation sinh động, ngắn gọn trong vòng 1 phút.

Chị Hà từng nhận được học bổng toàn phần Chevening của Chính phủ Anh – Thạc sĩ về Social Entrepreneurship và Xây dựng mô hình giáo dục giới tính online cho thanh thiếu niên – University of Leeds top 10 trường ĐH hàng đầu nước Anh.

Bên cạnh đó, chị cũng có nhiều hoạt động khác nổi bật trong việc thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam: Chứng chỉ đào tạo về Giáo dục giới tính và Các mối quan hệ từ Open College Network và Acet UK, Đại diện Việt Nam tham gia Đại hội thế giới về cộng tác toàn cầu dành cho phụ nữ trẻ (World Congress of Global Partnership for Young Women) của UN Women tại Hàn Quốc, Giải đồng cuộc thi Mekong Business Challenge do Google và McKinsey tổ chức tại Lào, với kế hoạch xây dựng chương trình giáo dục giới tính online cho thanh thiếu niên,…


Gợi ý bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Vì sao Genderation Vietnam ra đời?

Vai trò giới không còn là gánh nặng của bất cứ Năng lực lãnh đạo không phụ thuộc vào giới tính Sự phù hợp với nghề nghiệp không phụ thuộc vào giới tính